• Thứ 2-CN : 07:45 - 17.30
  • PHÁP VÂN - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
  • Hotline: 0902.113.929

CHÍNH SÁCH PHỤ TÙNG XE TẢI HINO VIỆT ĐĂNG

Phụ tùng chính hiệu Hino do chúng tôi cung cấp bao gồm các phụ tùng về Cabin, Khung gầm, động cơ, hệ thống dẫn động và toàn bộ chi tiết cấu tạo nên chiếc Xe Hino của bạn. Phụ tùng Hino được các kỹ sư người Nhật Bản thiết kế, hiệu chỉnh và sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt phù hợp với từng dòng xe, model.

Chúng duy trì tốt nhất chất lượng, độ tin cậy và hiệu xuất hoạt động của xe. Đây cũng là những đặc tính của xe tải Hino và nó được thể hiện trong từng chi tiết cấu tạo nên chiếc xe. Hãy giữ gìn chiếc xe của bạn bằng việc luôn chọn và sử dụng phụ tùng chính hiệu Hino tại  công ty HINO VIỆT ĐĂNG

PHỤ TÙNG HINO CHÍNH HÃNG

2093 Hino Parts & Service 3 Year Warranty DL Brochure.ai

Tiêu chuẩn chất lượng xe tải Hino tồn tại trên mỗi chi tiết phụ tùng của xe, phụ tùng chính hiệu Hino được sản xuất theo tiêu chuẩn cực kì nghiêm ngặt cho một sự phù hợp chính xác và hoạt động tối ưu. Khị bạn lựa chọn phụ tùng chính hiệu Hino, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất  cho xe của bạn.

ĐỘ TIN CẬY PHỤ TÙNG HINO CHÍNH HÃNG

Tất cả phụ tùng chính hiệu Hino được thiết kế bởi những kỹ sư của Hino toàn cầu và đạt được những tiêu chuẩn chính xác theo yêu cầu của Hino. Mỗi phụ tùng trên xe hoạt động trong sự liên kết với các phụ tùng khác để tạo nên hoạt động của xe. Nhiều phụ tùng không chính hiệu có thể cam kết là đáng tin cậy nhưng chúng được sản xuất ra không theo tiêu chuẩn chất lượng và nguyên liệu của Hino. Dễ dãi đối với 1 chi tiết phụ tùng là bạn đã vô tình gây nguy hiểm cho cả chiếc xe của bạn.

HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG HINO

Với việc sử dụng phụ tùng chính hiệu Hino tức là bạ đã rất nghiêm khắc với hoạt động của xe và sự an toàn của bạn. Mỗi phụ tùng Hino được thiết kế chính xác và được kiểm tra nghiêm ngặt bằng các thiết bị chuyên dụng của Hino. Quá trình này giúp đảm bảo rằng mỗi phụ tùng sẽ hoạt động ở mức tối ưu của nó và qua đó mang đến độ bền, độ tin cậy mà bạn mong chờ từ chiếc xe ô tô Hino.

CUNG CẤP KỊP THỜI PHỤ TÙNG SỬA CHỮA 

Mỗi Đại lý 3S Hino đều phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của Hino Motors Việt Nam (HMV) về các hoạt động kinh doanh, dịch vụ và phụ tùng. Đối với phụ tùng tại các Đại lý, HMV quy định một danh sách các phụ tùng tối thiểu mà các Đại lý bắt buộc phải luôn sẵn sàng để cung cấp tới khách hàng. Tại kho phụ tùng của Nhà máy Hino, các chi tiết phụ tùng cũng luôn sẵn sàng đáp ứng các đơn đặt hàng từ Đại lý.

HINO SMART CHOICE PARTS

Sử dụng phụ tùng chính hãng Hino sẽ giúp Khách hàng giảm chi phí vận hành xe cũng như đảm bảo xe Hino của Khách hàng luôn hoạt động trong điều kiện an toàn và hiệu quả nhất.

Chúng tôi xin kiến nghị Quý khách hàng sử dụng phụ tùng chính hang Hino dòng phụ tùng SCP với mức giá hợp lý cho toàn bộ quy tình bảo dưỡng và dịch vụ sau bán hàng của xe Hino.

icon-1

GIÁ TRỊ TỐI ƯU

Chi phí đầu tư thấp, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe của xe tải Hino.
icon-2

ĐÁNG TIN CẬY

Thiết kế tối ưu cho việc vận hành bền bỉ. Sản phẩm được chế tạo với công nghệ hiện đại nên chất lượng rất đáng tin cậy
icon-3

CHẤT LƯỢNG CAO

Phụ tùng HINO SMART CHOICE đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vận hành của xe tải Hino
mainfactors

BẠN  CÓ THỂ MUA PHỤ TÙNG HINO CHÍNH HÃNG TẠI ĐẠI LÝ HINO VIỆT ĐĂNG ?

        Showrom Thanh Trì : Km3 – Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội
Showrom Sóc Sơn : Km2 – Thanh Xuân – Sóc Sơn – Hà Nội
          Showrom Nghệ An : Quốc lộ 1 – Nghi Thuận- Nghi Lộc – Nghệ An
PHÒNG KINH DOANH PHỤ TÙNG HINO VIỆT ĐĂNG
Hỗ trợ  :   0902 113 929
Zalo- 0902.113.929
0902113929