• Thứ 2-CN : 07:45 - 17.30
  • Km số 3-Đường Phan Trọng Tuệ-Xã Tam Hiệp-Huyện Thanh Trì-Hà Nộ
  • Hotline: 0902.113.929

Xe tải hino lắp cẩu là một dòng xe chuyên dụng đặc biệt. Trên nền chassi HINO cứng cáp, máy hino bền bỉ , chassi đa dạng kích thước thùng.có thể thiết kế, đóng mới , lắp đặt các loại cẩu khác nhau như Unic, Tadano, Kanglim, HKTC, … với đầy đủ các model cẩu 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn 5 tấn,  7 tấn, 10 tấn và 15 tấn …của các hãng cẩu 

Quý khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp.hoạt động trong các lĩnh vực vận tải, chở thuê, hay các doanh nghiệp xây dựng.các ngành nghề như vật liệu xây dựng sắt , thép, inox, tôn, bê tông ,côtpha….. ?

Quý khách đang có nhu cầu thiết thực để đầu tư trang bị cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình một chiếc  xe tải hino lắp cẩu tự hành.Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ , năng xuất cũng như đáp ứng nhu cầu phát triển doanh nghiệp trong những năm tiếp theo ?

Quý khách còn đang tham khảo, lựa chọn những dòng xe, model cẩu cho phù hợp với nhu cầu.cũng như công năng, tải trọng, kích thước lòng thùng của các mẫu xe tải gắn cẩu trên thị trường? Hãy đến với HINO VIỆT ĐĂNG – ĐẠI LÝ 3 S HINO MOTOR VIỆT NAM

Với UY TÍN – CHẤT LƯỢNG _ TẬN TÂM , Công ty TNHH TMDV CƠ KHÍ Ô TÔ VIỆT ĐĂNG – ĐẠI LÝ 3S SỐ 1 MIỀN BẮC xin giới thiệu và tư vấn đến quý khách một số mẫu xe tải hino lắp cẩu đặc trưng, giúp quý khác có sự lựa chọn hoàn hảo, lựa chọn phù hợp với các tiêu chí về mức đầu tư, về công năng sử dụng !

–         Dòng xe tải HINO lắp  cẩu  đến từ Nhật Bản này luôn khẳng định được vị trí hàng đầu trên thị trường. Động cơ bền bỉ được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất.

–         Hino model FL gắn cẩu, FG, FC, gắn cẩu rất được lòng của người tiêu dùng ở sự mạnh mẽ và bền bỉ, sức cẩu và vận chuyển cao, mang lại hiệu quả kinh tế tối đa cho doanh nghiệp. Thiết kế xe khoa học và vượt trội, mang nét rất riêng của dòng xe Nhật, đảm bảo tính thẩm mĩ và tiện ích cao nhất.

–         Dòng xe tải hino cẩu có giá chuyển nhượng và sang bán cao nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng và nằm trong top những chiếc xe được mua nhiều nhất thị trường.

 DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ LỰA CHỌN XE TẢI HINO LẮP CẨU. QUÝ KHÁCH THAM KHẢO LỰA CHỌN!

Hiện có 0 cars
Zalo- 0902.113.929
0902113929