"Cần cẩu Tadano TM-ZE554MH 5 tấn 4 đốt- sự lựa chọn hoàn hảo dành cho xe tải hạng trung và hạng nặng"

Phân khúc cần cẩu dành cho xe hạng trung và hạng nặng trên thị trường nước ta hiện nay

Nhiều năm trở lại đây, xe tải gắn cẩu dần trở nên thịnh hành và có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống của chúng ta. Nếu những chiếc xe tải thông thường vẫn cần đến sức người trong khâu vận chuyển hàng hóa lên xuống thì sự xuất hiện của những chiếc xe tải gắn cẩu đã xóa tan bài toán nan giải giúp con người tiết kiệm được thời gian, sức người trong quá trình vận chuyển những loài hàng hóa nặng, cồng kềnh thông qua chiếc cần cẩu linh hoạt, chắc chắn và vô cùng thông minh. Số cần cẩu Tadano được bán ra thị trường trong những năm gần đây vô cùng cao và vẫn từng ngày tăng lên chóng mặt, cho thấy mức độ tăng trưởng mạnh của dòng cần cẩu này. Từ khi có sự hỗ trợ của cẩu Tadano thì những kiện hàng lớn, những hàng hóa to, những thùng hàng nặng đã được vận chuyển dễ dàng và đơn giản, nó cũng chính là một giải pháp tối ưu trong việc chất hàng hóa lên xe hoặc dỡ hàng hóa xuống, đảm bảo chỉ cần đầu tư một cẩu Tadano TM-ZE554MH gắn trên xe tải phù hợp là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều những chi phí khác và quan trọng là tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Không những thế mà nó còn mang về những khoản lợi nhuận lớn, chính vì thế mà nhiều khách hàng đã lựa chọn đầu tư cẩu Tadano TM-ZE554MH gắn trên xe tải của mình.

Một chiếc cần cẩu hiện đại, bền bỉ, vận hành dễ dàng lại lắp được trên các dòng xe tải hạng trung và hạng nặng thì không có chiếc cẩu nào qua mặt được cẩu Tadano 5 tấn 4 đốt model TM-ZE554MH đến từ Nhật Bản. Vậy đâu là lý do mà chiếc cần cẩu Tadano lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều đến vậy. 

Ưu điểm của cần cẩu Tadano 5 tấn 4 đốt model TM-ZE554MH

Cẩu Tadano TM-ZE554MH là một trong những dòng cẩu được sử dụng rộng rãi hiện nay, cẩu Tadano đã nổi tiếng từ lâu đời với sức nâng lớn, hoạt động mạnh mẽ và êm ái, đặc biệt là rất an toàn, tuổi thọ cẩu cao, trong quá trình sử dụng rất ít khi bị hư hỏng. Khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm với chất lượng của cẩu Tadano TM-ZE554MH vì nó được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng với công nghệ mới, trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng, đó cũng chính là lý do vì sao dòng cẩu này nhận về rất nhiều những lời khen từ những khách hàng đã và đang sử dụng. Cẩu Tadano TM-ZE554MH có thiết kế 4 khúc với sức nâng lớn nhất là 5050 kg tại độ cao 2m5 và 1000 kg tại độ cao 10m58. Với sức chịu tải lớn, cẩu sẽ giúp cho khách hàng bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, đẩy nhanh tiến độ công việc, tiết kiệm thời gian và mang đến giá trị kinh tế cao.

Giá thành của cẩu Tadano 5 tấn 4 đốt model TM-ZE554MH

Tuy giá cẩu Tadano model TM-ZE554MH có hơi cao, khoảng 535 triệu nhưng với những người trong nghề xe tải cẩu thì con số này là chấp nhận được, thậm chí còn có phần rẻ hơn một số dòng cẩu cùng phân khúc. Giá trị mà cẩu Tadano 5 tấn 4 đốt mang lại cũng vô cùng lớn, đó là lý do chúng ta nên đầu tư loại cần cẩu này cho chiếc xe tải hạng nặng của mình.

Một số dòng xe tải gắn cẩu Tadano 5 tấn 4 đốt model TM-ZE554MH

Xe cẩu Hino 6,1 tấn FG gắn cẩu Tadano TM-ZE554MH (5 tấn 4 đốt): https://bit.ly/3CMGwcq

Xe cẩu Hino 12,3 tấn FM gắn cẩu Tadano TM-ZE554MH (5 tấn 4 đốt) :https://bit.ly/3CKxUmi

Xe cẩu tự hành ISUZU FVM34WE4 - 12.8 tấn gắn cẩu Tadano TM-ZE554MH (5 tấn 4 đốt) : https://bit.ly/3AFQGIP

Xe cẩu tự hành FUSO FL1317RL - 5.7 tấn gắn cẩu Tadano TM-ZE554MH (5 tấn 4 đốt) https://bit.ly/3AEtSJv

Hino Việt Đăng là tổng đại lý phân phối xe tải thùng Hino và xe tải gắn cẩu Tadano số 1 tại Việt Nam.

Xe siêu đẹp, siêu chất ngại gì mà không tậu ngay một chiếc. Thông điệp “triệu đô” bội thu kinh doanh.
Xe đang được phân phối chính hãng tại CÔNG TY TNHH TMDV CƠ KHÍ Ô TÔ VIỆT ĐĂNG - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE TẢI THÙNG HINO- XE TẢI GẮN CẨU TADANO chuẩn 3S đầu tiên tại miền Bắc . Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, trải nghiệm và mua sắm có thể đến trực tiếp 
-----------------------------------------
 CÔNG TY TNHH TMDV CƠ KHÍ Ô TÔ VIỆT ĐĂNG
 ????????????????????????????: 0902.113.929 / 093.688.3963

1. Showroom Thanh Trì : Km2, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, TP.Hà Nội.

2. Showroom Sóc Sơn  : Km số 9 + 400, quốc lộ 2, Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội.

3. Showroom Nghệ An  : Quốc lộ 1A, Khu kinh tế Đông Nam, Nghi Thuận, Nghi Lộc, Nghệ An.

 

11:30:33 - 31/08/2022

Có thể bạn quan tâm