Buổi tuyên truyền và diễn tập phòng cháy chữa cháy Tại Hino Việt Đăng – CN Sóc Sơn

Ngày 21/12/2023, Công an huyện Sóc Sơn phối hợp với Công ty TNHH TMDV cơ khí ô tô Việt Đăng tổ chức tuyên truyền, diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại chi nhánh Sóc Sơn.

Đến dự buổi tuyên truyền có lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH TMDV ô tô Hino Việt Đăng cùng cán bộ, công nhân viên.

Công an huyện Sóc Sơn chỉ đạo Công an xã Thanh Xuân phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức, hướng dẫn thực hành công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Hino Việt Đăng – CN Sóc Sơn . Tham gia buổi tuyên truyền có hơn 50 cán bộ, công nhân viên của công ty – CN Sóc Sơn

Tại buổi tuyên truyền, các cán bộ PCCC Công an huyện đã hướng dẫn cho cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH TMDV Ô tô Hino Việt Đăng – CN Sóc Sơn  một số kỹ năng cơ bản về PCCC như: cách sử dụng bình chữa cháy, cách thoát hiểm khi xảy ra cháy, cách xử lý khi xảy ra sự cố cháy nổ.

Ngoài ra, Công an huyện  Sóc Sơn cũng đã phối hợp với Hino Việt Đăng – CN Sóc Sơn tổ chức diễn tập phương án PCCC. Buổi diễn tập được thực hiện thành công, bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã phổ biến kiến thức về tình hình cháy nổ trên địa bàn, nguyên nhân dẫn đến cháy nổ, quy định về phòng cháy chữa cháy, các biện pháp phòng ngừa cháy nổ, hướng dẫn thực hành một số kỹ năng xử lý sự cố cháy, nổ xảy ra tại cơ sở, hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy…

Công tác tuyên truyền của công an huyện Sóc Sơn là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, hướng dẫn và hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho cán bộ, công nhân viên tại Công ty. Buổi tuyên truyền không chỉ giúp cho công nhân viên hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công tác phòng cháy chữa cháy mà còn nâng cao nhận thức về công tác phòng cháy chữa cháy và hướng dẫn kỹ năng xử lý khi xảy ra cháy nổ. Qua đây cũng giúp cho chủ doanh nghiệp ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong công tác phòng cháy chữa cháy tại cơ sở.

Công tác tuyên truyền của công an huyện Sóc Sơn là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, hướng dẫn và hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho cán bộ, công nhân viên tại Công ty TNHH Hino Việt Đăng. Buổi tuyên truyền không chỉ giúp cho công nhân viên hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công tác phòng cháy chữa cháy mà còn nâng cao nhận thức về công tác phòng cháy chữa cháy và hướng dẫn kỹ năng xử lý khi xảy ra cháy nổ. Qua đây cũng giúp cho chủ doanh nghiệp ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong công tác phòng cháy chữa cháy tại cơ sở.

 

16:06:52 - 22/12/2023