Những hình ảnh khoá đào tạo cấp chứng chỉ miễn phí"An toàn VSLĐ - An toàn vận hành thiết bị nâng"

Khoá đào tạo cấp chứng chỉ miễn phí "An toàn VSLĐ - An toàn vận hành thiết bị nâng" là gì?

Khoá đào tạo "An toàn vệ sinh lao đông - An toàn vận hành thiết bị nâng" là hoạt động thường niên của Công ty TNHH TMDV Cơ khí ô tô Việt Đăng kết hợp với Công ty TNHH Huấn luyện kỹ thuật an toàn Việt Nam dành cho tất cả các khách hàng, đơn vị vận tải có nhu cầu cần cấp chứng chỉ. Trong hai ngày 22,23 tháng 08 năm 2022 vừa qua, Công ty chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón các khách hàng, các đơn vị công ty quan tâm tới khoá đào tạo, đã đến Hino Việt Đăng tham gia khoá học như Công ty vận tải Hân Hướng, Công ty Thép Tổng hợp, Công ty Vĩnh Sơn, Công ty CP Công Nghệ Đức Trung, Công ty Vận Tải Toàn Thư, Công ty TNHH Thung Lũng Vua, Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội....Khóa học đã thu hút gần 70 lái xe tham gia với nhiều kiến thức bổ ích và thú vị.

Đến với khoá học lần này, quý khách hàng đã có thêm được nhiều kiến thức bổ ích về an toàn vệ sinh lao động, an toàn vận hành thiết bị nâng. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được thực hành, trải nghiệm thực tế cách vận hành, sử dụng thiết bị nâng, ví dụ điển hình là cần cẩu Tadano Nhật Bản, được Hino Việt Đăng nhập khẩu và phân phối. 

Tham gia khoá đào tạo, quý khách hàng sẽ được những quyền lợi gì?

Tham dự khóa học, lái xe/nhân viên vận hành cẩu được hiểu thêm về hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn lao động khi sử dụng vận hành thiết bị nâng; có hệ thống kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động khi sử dụng cần cẩu. Đặc biệt còn được giảng viên uy tín và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành hướng dẫn huấn luyện các kỹ năng chuyên ngành thực tế và chia sẻ giải đáp các vướng mắc trong quá trình làm việc với xe tải cẩu.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng cũng được thưởng thức các món ăn ngon, giao lưu trò chuyện vui vẻ và nhận những phần quà nho nhỏ của Công ty Việt Đăng chúng tôi. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp Giấy chứng nhận huấn luyện – an toàn lao động theo quy định của Nhà nước trong vòng 2 năm. Khóa học này là hoạt động thường niên của Công ty chúng tôi, hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm của các Quý khách hàng.

Một số hình ảnh của khoá đào tạo cấp chứng chỉ "An toàn VSLĐ - An toàn vận hành thiết bị  nâng"

 

Lời cuối, Công ty TNHH TMDV cơ khí ô tô Việt Đăng xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách hàng nhiều thành công, thịnh vượng và luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Một số sản phẩm gắn cẩu Tadano tại Hino Việt Đăng : https://hinovietdang.com/cau-tadano-cm3.html

15:50:39 - 24/08/2022

Có thể bạn quan tâm