MUA BÁN TRAO ĐỔI XE HINO CŨ

Những chiếc xe  hino đã qua sử dụng luôn có giá bán rẻ hơn  so với những chiếc xe mới. Lợi thế của những chiếc xe hino cũ trong việc hoán cải, cải tạo thùng xe, xe chuyên dùng  và công năng xe luôn là lợi thế hàng đầu so với những thương hiệu xe khác . Đây là một trong những lợi ích hàng đầu mà khách hàng luôn cân nhắc khi muốn mua xe hino  đã qua sử dụng. mua bán trao đổi xe hino cũ tại công ty việt đăng

Với mục tiêu mang lại sự yên tâm và đảm bảo cho khách hàng mua và bán xe cũ, Hino Việt Đăng  chính thức giới thiệu dịch vụ kinh doanh xe Hino đã qua sử dụng . Theo đó, Hino Việt Đăng giúp khách hàng yên tâm khi giao dịch mua bán xe cũ tại các đại lý chính hãng của chúng tôi. 

 + Quý khách  khi có nhu cầu bán xe Hino đã sử dụng hãy liên hệ với Hino Việt Đăng !
+ Quý khách có nhu cầu mua xe đã qua sử dụng  hãy đến với  Hino Việt Đăng 
+ Quý khách có nhu cầu đổi xe hino Cũ lấy xe hino Mới  hãy trao đổi và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất 

Danh mục Model MUA BÁN TRAO ĐỔI XE HINO CŨ

NHỮNG LỢI ÍCH KHI QUÝ KHÁCH MUA BÁN XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI HINO VIỆT ĐĂNG

Bán xe đã qua sử dụng cho Hino Việt Đăng nhanh chóng dễ dàng giá cả cạnh tranh nhất 

Một lợi ích khác khiến khách hàng chọn Hino Việt Đăng để bán những chiếc xe đã qua sử dụng của mình chính là mức giá bán vô cùng cạnh tranh. Khách hàng hoàn toàn có thể khảo giá tại mọi địa chỉ chính hãng, uy tín khách trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Ngay khi khách hàng chốt bán xe đã qua sử dụng cho Hino Việt Đăng, chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, mọi thủ tục mua bán được hoàn tất và tiền đã được giải ngân vào tài khoản của khách hàng. Quy trình mua bán  xe của  Hino Việt Đăng giúp khách hàng có thể bán xe và nhận tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

XUẤT SỨ MINH BẠCH, PHÁP LÝ RÕ RÀNG, BẢO HÀNH 6 THÁNG KHI MUA XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Minh bạch, rõ ràng cũng chính là yếu tố làm nên thương hiệu Hino Việt Đăng so với các sản phẩm, dịch vụ tương tự trên thị trường. 

Mọi thông tin về tình trạng chiếc xe đã qua sử dụng của quý khách sẽ được các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ Hino của Hino Việt Đăng thông báo chi tiết, rõ ràng cùng giấy tờ chứng nhận từ hãng. Nhờ đó, khách hàng có thể biết rõ tình trạng xe của mình cùng mức giá có thể nhận được để tự mình đánh giá và đưa ra quyết định chính xác nhất.

Áp dụng bảo hành lên đến 6 tháng khi quý khách mua xe tại hino Việt Đăng

CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT HẤP DẪN KHI TRAO ĐỔI XE CŨ LẤY XE MỚI

Thông thường, sau khi bán được xe, khách hàng sẽ phải mất khá nhiều thời gian để tìm mua cho mình một chiếc xe khác. Tuy nhiên, đến với Hino Việt Đăng, mọi chuyện lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều bởi Hino Việt Đăng có sẵn rất nhiều mẫu mã xe đa dạng, chất lượng đã được kiểm chứng để bạn lựa chọn và lấy ngay xe về sau khi đã tiến hành thủ tục đổi xe.

Tin tức khuyến mại xe tải Hino Việt Đăng

CHƯƠNG TRÌNH “TRỞ VỀ CÙNG HINO” 2024

CHƯƠNG TRÌNH “TRỞ VỀ CÙNG HINO” 2024

09/05/2024

Chương trình trở về cùng hino năm 2024 với Gói bảo dưỡng ICP cấp bảo dưỡng tại 40.000 km, hoặc 60.000km hoặc 80.000 km ...

Chi tiết
BẢO DƯỠNG TỐI ƯU DÀNH CHO XE HINO SERIES 500

BẢO DƯỠNG TỐI ƯU DÀNH CHO XE HINO SERIES 500

09/05/2024

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng trong việc thực hiện đầy đủ quy trình bảo dưỡng tiêu chuẩn, ...

Chi tiết
BẢO DƯỠNG TỐI ƯU DÀNH CHO XE HINO SERIES 300

BẢO DƯỠNG TỐI ƯU DÀNH CHO XE HINO SERIES 300

09/05/2024

Từ năm 2021 đến nay, Hino Motors Việt Nam (HMV) đã ra mắt và áp dụng Chương trình “BẢO DƯỠNG TỐI ƯU – HMP” với ...

Chi tiết