Top 15 lý do khách hàng lựa chọn mua cẩu Tadano Nhật Bản

THƯƠNG HIỆU CẦN CẨU NỔI TIẾNG NHẬT BẢN

Tadano là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ cần cẩu, thiết bị nâng....là một trong những nhà sản xuất các loại xe tải có cần cẩu chuyên dụng di động lớn nhất thế giới. Với lịch sử hơn 60 năm, Tadano đã tạo được uy tín vững chắc về chất lượng sản phẩm, hỗ trợ sau bán hàng và đào tạo sản phẩm cho khách hàng.

Cần cẩu Tadano được bên đến với sự an toàn, chất lượng, linh hoạt và hiệu quả cao, bạn có thể bắt gặp cần cẩu Tadano ở mọi công trình xây dựng. Được thiết kế và sản xuất phù hợp lắp trên nhiều loại xe tải hạng nhẹ, trung và nặng. Hiện tại cần cẩu Tadano đang chiếm lĩnh trên 50% thị phần và tất cả cần cẩu Tadano bán ra trên thế giới đều được sản xuất theo một tiêu chuẩn chất lượng chung.

Các sản phẩm của Tadano đã có mặt trên toàn thế giới, Tadano ngày càng củng cố vị thế của mình ở cả thị trường nội địa và thế giới với những sản phẩm sáng tạo, trang thiết bị hiện đại và những quan hệ đối tác toàn cầu.

CẦN NGŨ GIÁC MẠNH MẼ - ĐỘ BỀN CAO

Cần cẩu Tadano được thiết kế dạng ống lồng hoàn hảo từ vật liệu thép siêu bền với chất lượng vượt trội. Các ống lồng được uốn thành từ một tấm thép nguyên vẹn. Với thiết kế hoàn hảo, cần cẩu Tadano có trọng lượng nhẹ hơn giúp tải trọng xe cao hơn.

      

Thiết kế cần ngũ giác dạng ống lồng truyền thống của Tadano được thiết kế một cách hoàn hảo với sức mạnh, chất lượng vượt trội giúp cho quá trình vận hành đạt được sự thoải mái và hiệu quả tối đa.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ 3 ĐIỂM (Hỗ trợ cân bằng cẩu)

Hệ thống hỗ trợ cân bằng cần cẩu của Tadano bảo vệ khung xe khỏi chấn động bằng cách chia đều tải trọng lên khung xe trong suốt quá trình xe di chuyển, tránh tình trạng tập trung quá mức vào một điểm bất kỳ.

XOAY LIÊN TỤC MỘT VÒNG TRỌN VẸN

Trục xoay được thiết kế với khả năng vận hành với khả năng xoay một vòng tròn 360 trọn vẹn và liên tục, thuận tiện hơn cho thao tác sử dụng.

KÍCH THƯỚC BỒN DẦU THỦY LỰC TO LỚN

Thùng dầu thủy lực với dung tích 90 lít giúp giảm thiểu tối đa nhiệt độ dầu thủy lực tăng khi vận hành.        

CHÂN CHỐNG VỮNG CHẮC VỚI HỆ THỐNG KHÓA AN TOÀN

Cấu tạo dạng hộp phủ ngoài mạnh mẽ và vững chắc với hệ thống khóa chân chống 2 lớp giúp cho quá trình vận hành đạt được hiệu quả tối ưu và an toàn.

ĐẾ CHÂN CHỐNG VUÔNG VỚI CẤU TẠO CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐA CHIỀU

Chân chống vuông với độ nhào nghiêng 360 tạo đọ cân bằng thích hợp với mọi bề mặt địa hình làm việc, tăng hiệu quả khi làm việc.    

SƠN TĨNH ĐIỆN

Hiệu quả từ việc áp dụng phương pháp sơn tĩnh điện bao phủ tạo nên một vẻ ngoài luôn mới đẹp, ngăn ngừa các tác nhân gây rỉ sét và bảo vệ mọi góc cạnh của cần cẩu , tăng cường tuổi thọ trong quá trình sử dụng.

HỆ THỐNG CẦN ĐIỀU KHIỂN